Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trang điểm
ĐT: 0907 848 615 Yến
____________________
Tư vấn mỹ phẩm
ĐT: 0913 945 663 Hương

 Số truy cập : 925221
  người online : 21
Omar Sharif
Dịch vụ
Quảng cáo


Tất cả phụ nữ ước mơ cho làn da tươi trẻ. Omar Sharif theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên dựa trên công thức tiên tiến với công nghệ "UP-TO-DATE" và da liễu.

Omar Sharif Mỹ phẩm thổi cuộc sống vào từng sản phẩm bằng cách sử dụng tất cả sức mạnh của mình trong việc phát triển các sản phẩm chất lượng tuyệt vời với các chất tự nhiên thân thiện môi trường.Vững mạnh và Phát triển và là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, Omar sharif đang dần tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới - những người biết làm thế nào để nhận biết và đánh giá cao vẻ đẹp thực sự.

Là Một trong những  thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Prestige S.A hợp tác với tập đoàn Peauciel hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc làm đẹp. Có mặt tại thị trường Việt Nam trên 10 năm thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty cổ phần AMY. Hiện tại Omar Sharif là một trong những thương hiệu của mỹ phẩm hàng đầu tại Việt nam cũng như sự truyền tải danh tiếng của mỹ phẩm cao cấp tới toàn thể khách hàng. Những sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại. Omar sharif Paris đã được sự tín nhiệm của khách hàng và là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được bình chọn nằm trong Top hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 
Tháng 6 - 2013 Mỹ phẩm Omar sharif đã cho ra đời dòng sản phẩm Replazen 90 là sản phẩm tế bào gốc mang lại hiệu quả thần kỳ cho làn da của bạn, giúp da tự sản sinh hocmon và từ đó làm mới cấu trúc da của bạn. Công nghệ tế bào gốc - tế bào cuống rốn của Omar Sharif rất an toàn đã được Tổng Thống Liên bang Mỹ ký quyết định nghiên cứu bào chế và sản xuất rộng rãi. Với nguồn nguyên liệu rất quý và hiếm chiết từ tế bào cuống rốn người nên giá thành sản phẩm cũng tương xứng với chất lượng của sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Omar sharif Replazen 90 - Đẹp và hoàn mỹ sau 90 ngày sử dụng- Là thông điệp Mỹ phẩm Omar sharif muốn gửi tới quý khách hàng.
 
Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng về chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất và an toàn nhất, hiệu quả cao nhất đến với Quý khách hàng. Replazen 90 là sản phẩm tế bào cuống rốn  - tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng công nghệ lăn kim.
 
Chúng tôi khẳng định 100% sản phẩm của Omar Sharif không có hàng nhái hàng giả trên thị trường.

Đặc biệt nhà cung cấp cam kết hoàn trả lại tiền/ đổi sản phẩm nếu chất lượng hàng không đúng với miêu tả và khách hàng có phản hồi không tốt về sản phẩm.


Quảng cáo
Copyright: 2008  -  Mỹ phẩm cao cấp Thu Hương
Hotline : Ms Hương: 0913 945 663  -  Email : huong_cosmetic@yahoo.com
Website : http://omispa.com - http:/omasharif.com